Nếu yêu cầu lưu trữ thông tin lớn hoặc cần một giải pháp thay thế để để lưu trữ thông tin quan trọng thì máy chủ ảo(VPS) là một giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Chi tiết

Bạn đăng kí tài khoản tại đây, Sau khi đăng kí thành công bạn đăng nhập và bấm vào "Gửi yêu cầu hỗ trợ" và gửi đến Phòng Kinh doanh. Phòng kinh doanh sẽ xem xét trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin lưu ý khi gửi nội dung yêu cầu bạn cần mô tả đầy đủ về nhu cầu của bạn và mong muốn dùng cấu hình VPS như thế nào để dùng thử, để chúng tôi có đủ thông tin xem xét)

Chi tiết

Thông thường, VPS của bạn sẽ được khởi tạo hoàn thành và gửi cho bạn trong vòng 60 phút kể từ khi chúng tôi nhận thanh toán. Trong một số trường hợp đặc biệt bộ phận kế toán chúng tôi cần phải kiểm tra thông tin thanh toán để đảm bảo việc thanh toán không phải là gian lận( dành cho các trường hợp thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng).

Chi tiết

Có, bạn có thể nâng cấp VPS của bạn bất kì lúc nào bạn muốn. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn tại https://id.socVPS.com vào mục Dịch vụ của bạn và chọn VPS của bạn sau đó chọn Nâng cấp VPS. Quá trình nâng cấp sẽ không làm gián đoạn VPS của bạn. 

Chi tiết

Tất cả máy chủ vật lý của chúng tôi được đặt tại trung tâm dữ liệu Viettel IDC và được kết nối đường truyền tốc 1Gbs. Mỗi VPS của bạn được đảm bảo kết nối với đường truyền dung chung này. 

Chi tiết

Cấu hình phần cứng của chúng tôi được chọn lựa kỹ để đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng, những máy chủ vật lý của chúng tôi có cấu hình:
Máy chủ IBM: X3650 M4, 2 x Intel Xeon E5-2620
Bộ nhớ: 48Gb 
Ổ cứng: IBM SAS 15k
Cấu hình ổ cứng: RAID 10 

Chi tiết

Chúng tôi cung cấp máy chủ ảo(VPS) trên nền tảng ảo hoá của Parallels Virtuozzo. Một giải pháp ảo hoá được công nhận là “giải pháp ảo hóa toàn diện” duy nhất trên thế giới bởi sự tổng hòa hoàn hảo những ưu điểm vượt trội từ hai trường phái công nghệ ảo hóa hệ điều hành (Container) và ảo hóa phần cứng (Virtual Machine).

Chi tiết

Chúng tôi cung cấp các Hosting Controller sau:  Parallels Plesk, DirectAdmin, WHM / cPanel. Bạn có thể đặt mua các bản quyền này khi đặt mua VPS. Ngoài ra bạn có thể bất kì hosting controller nào bạn muốn. 

Chi tiết

Có, bạn có thể mua thêm bộ nhớ RAM, Ổ cứng, CPU Cores và địa chỉ IP cho máy chủ ảo (VPS) của bạn bất kì khi nào bạn muốn. Bạn có thể mua thêm các dịch vụ thêm này bằng cách đặt mua tại trang tài khoản của bạn hoặc đặt mua tại website www.socvps.com

Chi tiết

Có, bạn có thể truy cập vào VPS của bạn ngay cả khi VPS của bạn bị tắt hoặc vì nguyên nhân nào đó mà bạn không thể truy cập qua SSH. Hay liên hệ với kĩ thuật của chúng tôi nếu bạn chưa được cung cấp phương thức truy cập này.

Chi tiết

Gói hỗ trợ Semi-managed được áp dụng cho tất cả các gói VPS của chúng tôi. Với gói hỗ trợ này, kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt các phần mềm mà bạn yêu cầu, theo dõi và xử lý các sự cố quá tải, sự cố đường truyền mạng, lỗi phần cứng,... và hướng dẫn khách hàng xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành máy chủ ảo(VPS).
Gói Semi-managed này không bao gồm:
  • Cấu hình phần mềm, scripts,....
  • Cài đặt các phần mềm từ nhà cung cấp thứ 3 như: Wordpress, Joomla, Drupal,...
  • Cấu hình các phần mềm quản lý hosting như: Cpanel, DirectAdmin, Kloxo, Webmin
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ Quản lý máy chủ trả phí, vui lòng xem chi tiết tại Gói quản lý trả phí 

Chi tiết