Giới thiệu công ty

Công ty Giải Pháp Sóc là một công ty thành viên của Công ty Đầu Tư Công Nghệ REDSUN, với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo (VPS), Email server. SocVPS.com được thành lập với ý tưởng cung cấp giải pháp máy chủ ảo (VPS) với giá cả phù hợp nhưng không làm giảm chất lượng dịch vụ.

SocVPS.com là một trong những công ty thành viên của Công ty Đầu Tư Công Nghệ REDSUN. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau với với giá cả và chất lượng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng.

Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ, chúng tôi luôn lập ra kế hoạch phòng ngừa thảm hoạ thích hợp nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho các khách hàng. 
SocVPS.com chọn hệ thống máy chủ IBM chính hãng thế hệ mới, cùng ổ cứng IBM SAS 15K hoặc SSD sử dụng công nghệ RAID 10. Không chỉ vậy, hệ thống máy chủ được đặt tại trung tâm Data Center Viettel IDC tại Sóng Thần - Bình Dương, hiện tại là Data Center lớn nhất Đông Nam Á.

Cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng thông qua trung tâm hỗ trợ khách hàng, với các yêu cầu hỗ trợ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong vòng 30 phút. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ khắc phục các sự cố gặp phải trong quá trình vận hành máy chủ một cách nhanh chóng.